เมื่อวันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๕๙ นางบุษบา  กาหล ประธานกลุ่มชุมชนปฏิบัติเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ได้นัดประชุมหารือกับผู้เกี่ยวข้อง ประกอบด้วย ผู้อำนวยการกองกลาง เลขานุการคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร และเลขานุการคณะเทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ หัวหน้างานบริหารและธุรการ (กองกลาง วิทยาลัยบริหารศาสตร์ ) หัวหน้างานเลขานุการผู้บริหาร และหัวหน้างานประชุม กองกลาง เพื่อติดตามงานที่ได้รับมอบหมาย และจัดเตรียมการดำเนินกิจกรรม ประจำปี 2559 และได้กำหนดการประชุมกลุ่มคุณอำนวยครั้งต่อไปวันอังคารที่ 26 เมษายน 2559 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมกองกลาง

ปรับปรุงข้อมูล : 6/4/2559 12:50:30     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 317