สืบเนื่องจากมหาวิทยาลัยได้ดำเนินการปรับปรุงเว็บเทมเพจของมหาวิทยาลัยใหม่ ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จึงได้เชิญผู้ดูแลเว็บไซด์ประจำหน่วยงานเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมผู้ดูแลระบบ เว็บเท็มเพจ Web Template ประจำปี 2559 ในวันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2559 เวลา 13.30 น. – 16.30 น. ณ ห้องบริการสารสนเทศ ชั้น 1 อาคารแม่โจ้ 70 ปี นั้น ในการนี้ บุคลากรกองกลาง ได้เข้าร่วมอบรมในโครงการดังกล่าวด้วย  เพื่อให้สามารถใช้เว็บเทมเพจรูปแบบใหม่ และนำมาพัฒนาเว็บไซต์ของหน่วยงานต่อไป

ปรับปรุงข้อมูล : 27/4/2559 14:54:33     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 266