อธิการบดีมีประเด็นหารือเป็นการเร่งด่วน จึงกำหนดให้มีการประชุมคณะกรรมการที่ประชุมรองอธิการบดีและผู้ช่วยอธิการบดี นัดพิเศษ ครั้งที่ 1/2564 วันจันทร์ที่ 4 มกราคม 2564 ณ ห้องประชุมสารภี ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ในการนี้ คณะกรรมการที่ประชุมรองอธิการบดีฯ ได้สวัสดีปีใหม่อธิการบดีและขอพรเพื่อเป็นศิริมงคล ในปี พ.ศ. 2564

ปรับปรุงข้อมูล : 15/1/2564 13:44:38     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 204

กลุ่มข่าวสาร :