การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย นัดพิเศษ เมื่อวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย โดยในการประชุมดังกล่าว ผู้บริหารได้หารือเกี่ยวกับการเรียนการสอนออนไลน์ในภาคการศึกษาที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564

ปรับปรุงข้อมูล : 13/7/2564 10:35:58     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 243

กลุ่มข่าวสาร : Green Office & University ข่าวกิจกรรม