วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. บุคลากรงานประชุม กองกลาง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ของที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุ ซึ่งในปีนี้ กองกลางมี 3 คน คือ ผู้อำนวยการกองกลาง (นางประนอม  จันทรังษี) / นางสาวนวลนิตย์ สกุลทอง หัวหน้างานอำนวยาร / นางสิริพูน มณี

ปรับปรุงข้อมูล : 26/9/2565 14:07:43     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 182