คณะกรรมการผู้นำกลุ่มชุมชนปฏิบัติ (คุณอำนวย) ด้านการพัฒนาบุคลากร กลุ่มงานบริหารทั่วไป ร่วมกับ งานประชุม กองกลาง
จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง เทคนิคการจัดการประชุมด้วยระบบอิเลคทรอนิกส์ (e-meeting)
เมื่อวันอังคารที่ 8 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้
เทคนิคในการจัดประชุม ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการทั้งสิ้นจำนวน 50 คน

ปรับปรุงข้อมูล : 7/10/2565 15:27:39     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 167

กลุ่มข่าวสาร :