การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๘/๒๕๖๕ วันพุธที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๕ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุสภามหาวิทยาลัย ชั้น ๕ อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 26/10/2565 10:22:03     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 90

กลุ่มข่าวสาร :