การประชุมคณะกรรมการสำนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 เมื่อวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 ตั้งแต่เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมสารภี โดยในการประชุมครั้งนี้ อธิการบดีติดภารกิจ ได้มอบหมายให้รองอธิการบดี (ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ ดุษฎี) เป็นประธานที่ประชุมแทน ในการนี้ คณะกรรมการ สนม. จึงถือโอกาสสวัสดีปีใหม่ และขอรับพร ก่อนเริ่มการประชุม

ปรับปรุงข้อมูล : 24/1/2566 18:14:09     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 62