การประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 วันพุธที่ 11 มกราคม 2566 ตั้งแต่ เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป โดยมีพิธีมอบรางวัล Best of the best ชนะเลิศระดับประเทศ ประเภท "กินดี" ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2565 การก่อนการประชุม และการประกาศนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ในลำดับสุดท้ายของการประชุม ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย

ปรับปรุงข้อมูล : 24/1/2566 18:22:35     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 135