ด้วย คุณแม่ทองสุข เปรมเกษม อายุ ๙๗ ปี มารดาของที่ปรึกษาอธิการบดี (นางกมลวรรณ  เปรมเกษม) ได้เสียชีวิตด้วยโรคชรา
และได้กำหนดพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ ๑๘ - วันพฤหัสบดี ที่ ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๕ สวดพระอภิธรรม เวลา ๑๙.๐๐ น.
ณ ศาลา๑ วัดอรุณราชวราราม(วัดแจ้ง) และในวันเสาร์ที่ ๒๔ พระราชทานเพลิงศพเวลา ๑๕.๐๐ น.
จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบและเชิญร่วมงานค่ะ

ปรับปรุงข้อมูล : 1/1/2557 0:00:00     ที่มา : งานประชุม กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 2463

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวประชาสัมพันธ์